Xe và hệ thống báo động của xe có nên mua xe mercedes c250

Mô hình E-class đầu tiên đến với kích thước động cơ khác nhau và phong cách khác nhau. Ở thời điểm hiện tại khắc khổ, nhiều người sẽ chọn mua một chiếc xe được sử dụng.

Vì vậy, những gì là những ưu và nhược điểm của một sử dụng Mercedes E Class?

Một số thế hệ trước của E-Class.

Điều này đặc biệt đúng của dãy 2002-06. Các mô hình sau này lại một số danh tiếng tích cực của Mercedes, nhưng nó là xa hoàn hảo. Một trong những vấn đề chính là hộp số tự động có thể là cực kỳ không phù hợp. Chủ sở hữu có thể tìm thấy chính mình không phải trả tiền ra một lượng đáng kể tiền cho chi phí sửa chữa hoặc. Vấn đề phun liên tục đã được báo cáo với các mô hình động cơ diesel lớn nhất.

Mọi người đã thấy vấn đề với bộ cảm biến vị trí trục cam kết quả là chiếc xe không phải là có thể bắt. Đó là nơi có nên mua xe mercedes c250 mà một có nên mua xe mercedes c250 gia hạn bảo hành sẽ có ích. Một vấn đề khác là hệ thống treo phía sau ồn ào liên quan đến các mô hình thể thao. Vấn đề này không phải là rộng – mặc dù có quy mô và có thể được cố định khá dễ dàng. Vấn đề điện có được kinh nghiệm ảnh hưởng đến cảm biến đỗ xe và hệ thống báo động của xe. Tám động cơ khác nhau kích thước có sẵn và các động cơ diesel có vẻ giống như một mua tốt. Các mô hình c200 hay c250 này không phải là nhanh nhưng họ cảm thấy mạnh mẽ cho một chiếc xe c200 hay c250 kích thước của nó. Chúng cũng là c200 và c250 thú vị để c200 và c250 lái xe. Các mô hình chạy xăng là nhiên liệu hiệu quả sẽ giúp chủ sở hữu, Hãy tiết kiệm tiền. Hộp số tự động, mặc dù có vấn đề, là tốt hơn phù hợp với E-Class. Hướng dẫn sử dụng bánh hộp chỉ là thực sự tốt hơn phù hợp một Mercedes với động cơ nhỏ hơn. E-Class có một cảm giác sang trọng. Tính năng bao gồm kiểm soát khí hậu, điều khiển hành trình và một trim gỗ thanh lịch.

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment