Dỡ bỏ lệnh trừng phạt chống lại Crimea dota truyen ky

dota truyen ky

MOSCOW, 30 Tháng 4 – RIA Novosti . Các thành viên của Hạ viện Mỹ đảng Dân chủ EliotTải dota truyền kỳ apk về điện thoại Engel và đảng Cộng hòa Adam Kiesinger giới thiệu một hành động của Quốc hội về sự ổn định cho Ukraine Tải dota truyền kỳ cho điện thoại iphonedân chủ (Tính ổn định và Dân chủ (STAND) cho Ukraine Act), theo mộtthông cáo báo chí đăng trên trang web của Ủy ban Đối ngoại của Hạ viện Quốc hội .

Tác giả của dự luật đề nghị liên quan chặt chẽ với chính quyền của Tổng thống Mỹ trong việc dỡ bỏ lệnh trừng phạt chống lại nước Nga với tình trạng của Crimea, theo các tài liệu.

dota truyen ky
Mỹ tái khẳng định rằng các lệnh trừng phạt sẽ được gỡ bỏ từ Liên bang Nga chỉ nếu Minsk-2

Theo đề nghị của đại biểu, các biện pháp hạn chế đối với Moscow có thể bị hủy bỏ nếu Quốc hội Mỹ sẽ cung cấp cho Chủ tịch xác nhận “phục hồi chủ quyền đối với đảo Crimea ở Ukraine,” hoặc là “quyết định về tình hình bán đảo thông qua dưới sự kiểm soát quốc tế và được công nhận chính phủ Ukraine bầu cử dân chủ.”

Ngoài ra, nó được đề xuất từ ​​chối bất kỳ (de jure và de facto) hình thức công nhận của Crimea, vùng trời trên bán đảo và lãnh hải của mình như là một phần của Nga.

dota truyen ky

РИА Новости http://ria.ru/world/20160430/1423972291.html#ixzz47SPQpfNy

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment