Những cách ốp nát gạch men

Các bạn có thể ốp nát gạch men bằng những cách kẻ một đường ngang so với  sua chua nha chân tường để tiện cho những công việc ốp nát. các bạn có thể sử dụng những viên gạch để gắn mốc nó và tường nhà của mình,và các bạn có thể tính được đường thẳng đó và những viên mốc của ngôi nhà mình, và các bạn lên căng dây theo những chiều thẳng đứng và cứ thể ốp cho đến lúc xong. và những sua chua nha bước cuối cùng là trà vữa và những chỗ đã bị hổng.

cách khắc phục hiện tượng thấm dột2

Ốp nát gạch men các bạn có thể trà và những chỗ quanh Khu vực gạch men sua nha để các bạn có thể ốp và những chỗ các bạn cần sử lý để ốp gách, và các bạn có thể xác định cho mình những viên gạch đó và những góc của ngôi nhà. Các bạn sua nha có thể trải vữa ở dưới tường để các bạn có thể cố định được các góc rồi cứ thế chúng ta ốp tiếp lên tường nhà mình.

thiết kế sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà ống1

Còn những hòn gạch có những kích thức từ 200 x 200 mm thì các bạn có thể dich vu son nha để mạch vữa của nó vào khoảng 3 mm, và những điều này có thể nhỏ hơn 200 x 200 mm thì là 2 mm. Còn đối với đá granite, đá hoa cương, dich vu son nha … thì những diện tích các phòng có thể tính theo những cách để ốp cho phòng. nhưng các bạn ốp đến thế nào thì cũng phải bít trặt những mạch vữa làm sao cho tốt nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHÀN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIANG

VP : 204 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Từ Liêm – HN

Tel/fax : (04) 6292 0007 – Hotline:  0979.317.166

Share this post:

Related Posts

Leave a Comment