Năm mới, Kiểm tra máy nén cũ (hoặc mới)

Đó là một năm mới, và trong khi tất cả mọi người đang cống hiến mình để tập thể dục, hoặc chế độ ăn uống, hoặc mục tiêu chuyên nghiệp – chúng ta hãy làm lại bản thân để đảm bảo máy nén khí của bạn giữ ticking, phải không?

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đang tiến hành kiểm tra bảo trì hàng ngày (phải không?) Nhưng vì bạn dựa vào máy nén của bạn – rất nhiều – hãy dành một chút nỗ lực để đảm bảo tất cả đều theo thứ tự trong năm mới.

Máy nén khí

Nếu máy nén của bạn dựa vào dầu để bôi trơn, chúng tôi sẽ bắt đầu với mức dầu. Kiểm tra thông số kỹ thuật của nhà sản xuất và nếu đã đến lúc, hãy thay dầu trong hệ thống của bạn. Ít nhất, kiểm tra dầu cho bụi bẩn và các mảnh vụn và cung cấp cho các bộ lọc một lần nữa là tốt. Đừng ngần ngại thay đổi bất kỳ mục nào cần thay thế.

Thay đổi bộ lọc dầu như chúng tôi đã đề cập, nhưng cung cấp cho bộ lọc không khí của bạn một cái nhìn là tốt.  Thay đổi bất kỳ bộ lọc nào trông rách rưới và làm sạch bất kỳ bộ lọc nào vừa bẩn nhưng chưa sẵn sàng để thay đổi.

Kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn để tìm rò rỉ. Chúng tôi đã thiết lập rằng ngay cả những rò rỉ nhỏ nhất, theo thời gian, có thể khiến cho hoạt động của bạn tốn rất nhiều tiền. Gây ra bất kỳ rò rỉ nào trong ống của bạn (thay ống khi cần) và đặc biệt chú ý đến khớp nối và van.

Rung động và hoạt động thường xuyên của bộ phận máy nén có thể làm bu lông bu lông và các ốc vít khác.  Hãy dành một chút thời gian để kiểm tra và thắt chặt bất cứ thứ gì có thể hoạt động mất đi. Đôi khi, rung động cũng làm nứt các tấm và bu lông, vì vậy hãy chuẩn bị để thay thế khi cần thiết.

Giám sát giờ máy nén của bạn đã được sử dụng.   Có phải do việc bảo trì thường xuyên dựa trên thông số kỹ thuật của nhà sản xuất? Là nó đóng? Ghi lại mọi thứ đang diễn ra và tiếp tục và thực hiện bất kỳ việc bảo trì nào là cần thiết.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Không giống như chúng tôi, máy nén của bạn không cần phải tự cung cấp lại hiệu suất của nó trong năm mới, nhưng bạn cũng vậy. Hãy chắc chắn rằng bạn gia hạn nỗ lực của bạn để theo dõi máy nén của bạn và không dùng nó cho các cấp.

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment