Dụng trên các bức tường hoặc bề mặt một lần nữa Sơn nhà

Các lớp phủ này có dạng sơn màu được phủ lên trên lớp sơn tồn tại trên tường của tòa nhà. Có nhiều loại sơn chống graffiti có sẵn trên thị trường, dựa trên số graffiti trên tòa nhà hoặc mức độ nghiêm.

Sau đây là các loại sơn chống graffiti:

Sơn nhân tạo:

Những loại graffiti chống graffiti tạo thành một loại rào. Trong trường hợp các bức tường hoặc các bề mặt bị ảnh hưởng bởi graffiti những lớp phủ này, như tên gọi,.

Khi các lớp phủ hy sinh được loại bỏ, cần có graffiti cùng với nó. Một khi nó được gỡ bỏ các lớp Giá sơn nhà phủ đã được áp dụng trên các bức tường hoặc bề mặt một lần Giá sơn nhà nữa. Các lớp sơn chống graffiti nhân tạo thường không đắt tiền khi chúng sử dụng các vật liệu polymer rõ ràng như sáp,. Những loại polyme tạo thành các liên kết yếu giúp dễ dàng loại bỏ. Bán sơn nhân tạo:

Lớp phủ bán hy sinh khá giống với lớp phủ hy sinh, chúng hoạt động giống như một lá chắn cho. Khi Sơn nhà bề mặt bị phá hoại bởi graffiti, những Sơn nhà lớp chống graffiti này có thể được loại bỏ với sự kết hợp của dung. Sự khác biệt lớn trong lớp phủ bán bán tự động từ lớp phủ hy sinh nó thực tế là các lớp phủ đã được áp. Lý do tại sao dung môi được sử dụng cùng với máy giặt áp suất cao là để tránh sự xói mòn bề mặt có thể xảy ra.

Lớp phủ vĩnh viễn:

Các lớp phủ chống graffiti vĩnh viễn là loại sơn phủ đắt tiền nhất, nhưng nói rằng nếu. Những lớp phủ vĩnh cửu tạo ra một loại bề mặt bảo vệ đảm bảo rằng sơn phun không thể dính vào nó. Một khi bề mặt bị phá hoại bởi graffiti bạn chỉ cần một dung môi rất đơn giản và một số lao động. Các bức tường hoặc bề mặt của tòa nhà cũng như sơn chống graffiti sẽ không bị hư hỏng. Trong nền kinh tế đang gặp khó khăn này, nhiều người đang cân nhắc việc áp dụng cách tiếp cận ~~Tự làm lấy~~ để. Một yêu cầu chủ nhà phải đối mặt mỗi 5 đến 10 năm là sơn bên ngoài nhà của họ. Nếu bạn đang cân nhắc việc sơn bên ngoài ngôi nhà của bạn trong năm nay, bạn có một vài điều để mua hàng để hoàn. Tôi đã tạo ra một danh sách các nguồn cung cấp mà bạn sẽ cần với một số giải thích về một số nguồn cung cấp.

Thang

Có một cái thang tốt là cần thiết cho một dự án sơn nhà.

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment