Mệnh Thổ hợp sơn nhà màu gì làm sang trọng nhiều may mắn nhất

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại sơn khác nhau để giúp các bạn sơn nhà hoàn thiện nhất nhưng để sơn nhà theo mệnh là điều rất khó hôm nay các bạn đến với công ty hoàng giang những thắc mắc như Mệnh Thổ hợp sơn nhà màu gì  chúng tôi sẽ giải quyết một cách tốt nhất có thể.

Khi Benjamin Moore thông báo rằng Trắng thuần là màu sắc của năm, bạn không thể đổ lỗi cho người cho hỏi “Huh?” Trắng là một màu không có màu sắc, sau khi tất cả. Và các màu sơn nội thất bán chạy hàng đầu có màu trắng và off-trắng. Mệnh Thổ hợp sơn nhà màu gì  Với hàng chục để lựa chọn, zeroing trong vào một quyền trắng có thể được khôn lanh.

> Xem thêm Mệnh Thổ hợp sơn nhà màu gì để biết thêm nhiều điều hơn

Ngay cả Viện Chất lượng sơn được nói lời tạm biệt với màu xám, chọn người da trắng và off-trắng với rốt mát của màu xanh hoặc màu xanh lá cây là màu sắc nóng của năm. “Điều này tạo ra một môi trường êm dịu mà người tiêu dùng đang tìm kiếm cho”, Mệnh Thổ hợp sơn nhà màu gì  Debbie Zimmer, một phát ngôn viên của PQI nói.

Một số nhà bán lẻ như Home Depot và Lowe bỏ qua những mảnh vụn sơn nhỏ và cung cấp những người lớn hơn nhiều cho sơn trắng của họ. Home Depot thậm chí nhóm người da trắng với nhau bởi rốt của họ, chỉ ra có màu xanh, chẳng hạn như bánh mì, Hộp số, hoặc màu tím trong Bit của Sugar.

Khi Consumer Reports thử nghiệm sơn nội thất chúng tôi bao gồm sơn màu trắng từ mỗi thương hiệu, bởi vì màu trắng là rất phổ biến và chúng ta cần phải tìm hiểu làm thế nào cũng bao gồm các màu tối. Mệnh Thổ hợp sơn nhà màu gì  Chúng tôi hỏi hai chuyên gia màu cho lời khuyên về việc tìm kiếm màu trắng bạn muốn chứ không phải là một trong những bạn phải sống với.

Thu thập Chips Sơn
Bạn có rút ra để làm mát hoặc trắng ấm áp? Sơn trắng thêm ấm áp có rốt của màu vàng, cam, hoặc màu đỏ, trong khi sơn trắng lạnh có rốt màu xanh hoặc màu xanh lá cây, nói Susan Hable , một nhà thiết kế dệt may ở thành phố New York và Athens, Georgia. Nó giúp để giữ bên chip sơn bên cạnh. Nếu bạn không chắc chắn rốt của sơn, hãy hỏi một sư bán hàng gì trong hỗn hợp.

> Click ngay Cách phối màu sơn trong phòng ngủ mới khi bạn đã thu hẹp sự lựa chọn của

Hãy xem xét màu sắc hiện có trong phòng, từ sàn đến đồ nội thất, Mệnh Thổ hợp sơn nhà màu gì  và màu sắc có thể được nhìn thấy từ căn phòng bạn đang vẽ. Hãy suy nghĩ về việc sử dụng một lớp sơn trắng khác nhau cho trần nhà để cung cấp cho chiều sâu và cá tính cho căn phòng.

Nguồn: phunsonnha.com

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment