Khi sơn bên ngoài ngôi nhà của bạn nó luôn là chuẩn bị, chuẩn bị, chuẩn bị Báo giá sơn nhà

Khi mua nhà, nó luôn là địa điểm, vị trí, địa điểm. Khi sơn bên ngoài ngôi nhà của bạn nó luôn là chuẩn bị, chuẩn bị, chuẩn bị. Hoặc ít nhất nó phải là. Một người khôn ngoan đã từng nói ~~Nếu bạn không chuẩn bị thì chuẩn bị thất bại~~.

Điều này thật sự đúng với việc sơn nhà của bạn – những thứ đang chạy xiết hoặc cắt góc thực sự sẽ làm bạn. Kết quả bình thường của sự chuẩn bị là một kết thúc cẩu thả mà gió lên phải được làm lại. Công việc mà bạn có trước mặt bạn là xuống bao nhiêu vào tình trạng của ngôi nhà – nó sẽ thay đổi từ công việc. Có rất nhiều công cụ quyền lực ở ngoài để giúp bạn chuẩn bị bên ngoài nhà để vẽ nhưng khi nó xuống để nó. Tất cả các cạo và rách và chà nhám sẽ có giá trị nó cuối cùng. Mồ hôi mà bạn đưa vào chuẩn bị nhà sẽ cho bạn một kết quả đó là giá trị nó. Lột da Báo giá sơn nhà và nấm mốc (nấm mốc do ẩm ướt) là những điều chính bạn cần phải chú ý khi chuẩn bị bên Báo giá sơn nhà ngoài nhà. Bất Giá sơn nhà đẹp chuyên nghiệp kỳ sơn lột sẽ cần được loại bỏ Giá sơn nhà đẹp chuyên nghiệp .

Bất kỳ điểm nấm mốc nào cũng cần được làm sạch và sau đó bề mặt bên dưới được xử lý để ngăn chặn vấn.

Nếu bạn không điều trị nấm mốc đúng cách nó được đảm bảo bong bóng bên dưới bức tường mới được sơn của. Nếu bạn có siding nhôm trong nhà của bạn thì tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho nó một sạch sẽ tốt và. Một khi bạn đã cạo đi những thiệt hại tồi tệ nhất (nếu có) thì đó là thời gian để cát bề mặt. Nhưng trước khi bạn bắt đầu chà nhám bất cứ thứ gì bạn cần để làm sạch bức tường trước tiên. Bạn có thể sử dụng một máy giặt áp lực để làm điều này nhưng bạn cần phải thực sự cẩn thận bởi vì một. Thường sử dụng một vòi vườn là đủ cho công việc dọn dẹp.

Luôn đảm bảo bề mặt khô hoàn toàn trước khi bắt đầu chà nhám. Mất bao lâu chúng sẽ khô? Nó phụ thuộc vào thời gian năm và giờ của ánh sáng mặt trời mỗi ngày.

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment