Khi mồ hôi có mùi amoniac thì nên làm sao

SỰ THẬT VỀ TÁC DỤNG TRỊ HÔI NÁCH CỦA LĂN KHỬ MÙI SCION

mồ hôi có mùi amoniac

mồ hôi có mùi amoniac

Sự thật thì việc khử mùi hôi nách hoàn toàn là điều rất khó vì đó là 1 phần cơ chế hoạt động của cơ thể, trừ khi chúng ta loại bỏ tuyến mồ hôi vùng nách. Tuy nhiên tại sao lại có người có mùi nặng, có mùi nhẹ ?? Nguyên nhân do đâu ?

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách là do vi khuẩn kết hợp cùng hiệu ứng ra mồ hôi của cơ thể. Vùng nách chính là nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi nhất.

Đặc biệt vào những ngày có nhiệt độ cao tuyến mồ hôi sẽ tiếp xúc ra có amoni chưa kịp tiếp xúc với không khí để tạo urea – một hợp chất không mùi. Nhân cơ hội đó vi khuẩn  tấn công và tạo ra mùi hôi. Đó là lý do ở những vùng da khong thông thoáng thường có mùi hôi như nách, chân mang giày.

Những người có mùi hôi nặng  thường là do tuyến mồ hôi họ chứa nồng độ amoniac cao hơn so với người khác. Cộng với việc vệ sinh vùng nách chưa đúng cách đã tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và tấn công.

VẬY LĂN KHỬ MÙI SCION ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ NGĂN CHẶN ĐIỀU ĐÓ

Không phải là thuốc  lăn khử mùi scion không có chức năng chữa hoàn toàn mùi hôi nách, nhưng việc ngăn chặn nó lại rất tuyệt vời. Thực vậy khi sử dụng lăn khử mùi scion mùi hôi từ nách sẽ biến mất hoàn toàn.

Với triết xuất chiết xuất từ hạt nhãn với tên hóa học là Dimocarpus Longan Seed Extract giúp khử nồng độ amoniac một cách nhẹ nhàng. Kết hợp với một lượng nhỏ triclosan – một chất có tính kháng khuẩn tốt. Sẽ giúp loại bỏ 2 yếu tố gây ra mùi hôi nách chính.

Không dừng lại ở đó, dưỡng chất trong lăn khử mùi scion như Glyxerin, vitamin E sẽ là liệu pháp tuyệt vời để chăm sóc da vùng nách cho bạn. Giúp cho da vùng nách chở nên tuyệt vời.

 

LÀM SAO ĐỂ MUA LĂN KHỬ MÙI SCION NUSKIN TẠI ĐỒNG NAI

Là đại lý phân phối của công ty Nuskin tại Việt Nam, Hiện tại scionlankhumui.com có hệ thống phân phối ship hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các vùng miền lân cận như Bình Dương, Vũng tàu, các tỉnh miền Tây.

Đến với chúng tôi ngoài việc được tư vấn tận tình về sản phẩm, bạn còn có thể được nghe hướng dẫn chăm sóc da vùng nách một cách hiệu quả

>> tìm hiểu thêm mồ hôi có mùi thối

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment