Tổng hợp giao diện wordpress miễn phí

Bạn đang muốn thiết kế một website wordpress mà chưa biết lựa chọn giao diện nào vừa đẹp vừa hợp với lĩnh vực kinh doanh? Hãy tham khảo ngay kho giao diện wordpress miễn phí ngay hôm nay.

  1. Elegant Themes

Mẫu template wordpress miễn phí

Kho giao diện miễn phí đầu tiên phải kể đến là Elegant Themes với một số lượng khách hàng khủng lên đến 400 nghìn khách hàng. Với themes này các tính năng chủ yếu đều được miễn phí chỉ riêng hai tuỳ chọn người dùng là tính năng bị tính phí.

Khi bạn mua 1 trong hai gói này thì có thể tải toàn bộ giao diện có tại Elegant Themes. Trang luôn cập nhật những mẫu giao diện mới liên tục nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu themes mới nhất hiện đại nhất.

  1. Magazine3

Bạn đang muốn tạo một trang web để đăng tải tin tức cá nhân thì Magazine3 chính là một sự lựa chọn lý tưởng. Tại đây cung cấp rất nhiều mẫu giao diện dạng báo chí tin tức với thiết kế đẹp độc đáo mang đến nét riêng biệt tạo sự ấn tượng cho khách hàng.

  1. Themeforest

Nhắc đến kho giao diện với đa dạng mã nguồn từ html, template thì phải kể đến Themeforest. Trong đó có khoảng hơn 4000 giao diện luôn được cập nhật liên tục bởi những nhà cung cấp khác nhau mang đến nhiều lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Các mẫu giao diện tại Themeforest đều đạt tiêu chuẩn bởi nếu ai muốn bán giao diện trên đây đều phải được kiểm tra từ Themeforest. Tài liệu đều được kèm theo tài liệu hướng dẫn sử dụng để có thể giúp khách hàng một cách tốt nhất. Quả thật đây là một kho giao diện wordpress miễn phí vô cùng lý tưởng.

  1. StudioPress

Tại đây có chứa vô vàn mẫu giao diện được phân chia theo từng danh mục lĩnh vực khác nhau để ban có thể chọn lọc như:

  • Theo bố cục
  • Theo thể loại: có tổng cộng 6 loại giao diện khác nhau
  • Theo tính năng
  1. Themify

Mẫu themes wordpress miễn phí

Themify mang đến cho người dùng những mẫu giao diện đẹp dễ sử dụng với một mức giá hợp lý. Mọi giao diện đều có thể kéo thả tuỳ chỉnh dễ dàng mà không cần những kiến thức chuyên sâu về code hay lập trình.

  1. Colorlib

Nhắc đến kho giao diện wordpress miễn phí thì không thể không nhắc tới Colorlib. Tại đây được trang bị những giao diện nổi bật với những lượt bình chọn yêu thích cao. Đặc điểm nổi bật là tại đây những themes đều có kèm theo thông tin về ưu điểm, lý do được yêu thích, demo để các bạn dễ theo dõi và chọn lựa.

Trên đây là một số mẫu giao diện dành cho wordpress miễn phí được gợi ý cho website của bạn. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn mẫu giao diện nào có thể tham khảo một trong những mẫu trên. Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào Website: https://web4s.vn/.

 

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: những trang web bán hàng online – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment