Dựa trên bề mặt và hiệu quả mà khách hàng cần Sơn nhà

Vì vậy, tốt hơn hết là làm sạch graffiti bằng các chất tẩy rửa chuyên nghiệp bằng các sản phẩm thân thiện với. Chất tẩy Graffiti có nhiều loại.

Chúng được phân loại rộng dựa trên bề mặt và hiệu quả mà khách hàng cần. Vì mỗi bề mặt có các tính chất khác nhau nên các chất tẩy rửa cũng khác nhau. Có các dung môi dựa trên cam quýt hoặc chất làm sạch graffiti và các chất tẩy rửa graffiti kali hydroxit. Những loài hiếu chiến ít nhất là cam quýt nhưng đôi khi chúng không hoạt động trên một số loại sơn nhất định. Họ không yêu cầu xử lý nghiêm ngặt và an toàn để sử dụng. Chất tẩy graffiti kali hydroxit có hiệu quả nhưng có tính chất mạnh mẽ trong tự nhiên, chúng đòi hỏi ngâm bề mặt hàng. Họ Sơn nhà cũng cần một chất trung hòa axit Sơn nhà . Hiệu quả nhất và mạnh nhất là chất làm sạch graffiti vòi phun cacbua vonfram kết hợp cát và nước và chỉ có thể. Nhiều tòa nhà và xã hội đã bắt đầu sử dụng các chất tẩy rửa chống graffiti trên bề mặt của bức tường. Chống rửa graffiti là các loại khác nhau và cung cấp các loại bảo vệ khác nhau.

Họ là ba loại cơ bản hy sinh chống graffiti, bán vĩnh viễn và vĩnh viễn. Trong lớp phủ bảo vệ Graffiti sạch hơn dựa trên việc sử dụng sáp graffiti chống rất hợp lý. Một khi một lớp sáp được áp dụng trên bề mặt, graffiti có thể được loại bỏ bằng cách làm tan sáp. Sáp có thể tan chảy bằng cách sử dụng một dòng nước nóng. Tuy nhiên, lớp phủ nhân tạo Graffiti cleaner chỉ được sử dụng một lần. Chống Graffiti Coatings là một lớp phủ được làm trên phần trên của sơn đã tồn tại hoặc trên các mặt tiền của. Những lớp sơn chống graffiti này ngăn ngừa các lớp sơn graffiti bị dính Giá sơn nhà vào bề mặt Giá sơn nhà của các bức tường. Điều này tiết kiệm rất nhiều tiền cho các chủ sở hữu của tòa nhà như loại bỏ graffiti từ chi phí hàng ngàn đô la.

Mặc dù có rất nhiều chương trình chống graffiti trên khắp thế giới, phá hoại là một số điều mà vẫn tiếp tục là.

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment