các ngành công nghiệp sử dụng máy nén khí trục vít quay

Các ngành công nghiệp sau đây nói đến việc sử dụng máy nén khí trục vít quay.

1. Đường sắt

Máy nén khí trục vít quay cung cấp công nghệ thú vị cho đường sắt. Máy nén trục vít quay đặc biệt hữu ích cho các hệ thống phanh không khí tàu hỏa và tàu điện ngầm, cần các vít quay ổn định, trực tiếp và đáng tin cậy có thể cung cấp tốt nhất. Nếu không có khí nén, đầu máy xe lửa và hệ thống tàu điện ngầm trên toàn thế giới sẽ thấy mình không thể phanh an toàn – một kịch bản ác mộng cho ngành công nghiệp này.

Trên đỉnh của hệ thống phanh không khí thiết yếu, máy nén khí hiện đại giúp mở và đóng cửa xe lửa tự động cũng như hỗ trợ hệ thống treo của chúng. Cả người hoặc hàng hóa trên tàu sẽ trải qua những chuyến đi gập ghềnh mà không có thao tác treo phù hợp chạy trong các điều khiển lái và điều khiển chuyển động, và cửa sẽ cần phải được mở thủ công thông qua trường hợp khẩn cấp tắt nếu các máy nén này bị trục trặc.

Trong tất cả, máy nén khí đảm bảo rằng tàu của bạn đưa bạn từ điểm A đến điểm B dễ dàng. Họ cung cấp nhiên liệu cho hàng triệu người trên khắp thế giới  – và bạn thậm chí không bao giờ biết điều đó.

2. Ô tô

Nhiều người đã quen với việc sử dụng khí nén trong việc bơm lốp xe. Trong khi điều này chắc chắn là một phổ biến chủ đạo và chức năng chuyên nghiệp, không khí nén cho các cửa hàng cơ thể và ô tô cơ học đi cũng vượt quá đúng cách thổi phồng lốp xe.

Cửa hàng sửa chữa ô tô sẽ sử dụng máy nén khí cho công việc cơ thể tự động, đặc biệt là sơn lại xe hơi. Tuy nhiên, các nhà để xe và các chuyên gia của họ không dừng lại ở đó. Máy nén khí trục vít quay được tìm thấy trong các công cụ ô tô như ống và khớp nối, súng thổi, chổi, máy sấy và bộ bôi trơn.

Những công cụ này không dây và không có pin. Chúng có kích thước và không yêu cầu lưu trữ phức tạp, và rất đơn giản để đào tạo cơ khí. Bất kỳ nhà để xe làm việc với một danh tiếng tự động cơ thể sẽ có những công cụ khí nén máy nén khí – và nhiều hơn nữa – để nâng cao tốc độ và chất lượng công việc của họ.

Máy nén khí

3. Lặn

Trong khi nhiều người không nghĩ rằng lặn chính nó như là một nghề nghiệp, nó là đáng ngạc nhiên để tìm hiểu có bao nhiêu nghề nghiệp phụ thuộc vào lặn an toàn – đào tạo của nó, an ninh, thiết bị và các dịch vụ liên quan. Không ai trong số đó có thể được trả lại mà không có máy nén khí.

Lặn với bình dưỡng khí và các hình thức giải trí có liên quan sử dụng khí nén được lọc trong bể để thở trong khi dưới nước. Khí nén được lưu trữ trong các bình lặn có thể dao động dựa trên những gì cần thiết trong các độ sâu lặn cụ thể, với các biến thể áp suất cao và thấp đáng tin cậy.

Nhiều nghề đòi hỏi khí nén được lưu trữ trong các két an toàn. Nhân viên cứu hỏa cần không khí được lọc sạch khi bên trong các tòa nhà cháy hoặc cháy, và nhiều đô thị có thợ lặn và các nhà điều tra hiện trường tội phạm dưới nước trong lực lượng cảnh sát hoặc lực lượng tư pháp hình sự của họ. Thợ hàn dưới nước, công nhân tàu ngầm và các nhà thầu biển là những ngành nghề đáng ngạc nhiên hơn đòi hỏi việc sử dụng thường xuyên các bể lặn khí nén.

4. Những bữa tiệc

Từ các bữa tiệc sinh nhật sân sau đến các sự kiện quy mô lớn của công ty, việc lên kế hoạch cho tiệc tùng hầu như không phải là một nỗ lực phù phiếm. Cụ thể, phân khúc giải trí cần có khả năng làm tăng bất kỳ tài liệu nào có liên quan.

Nhà bouncy và các thiết bị bơm hơi khác là mặt hàng chủ lực bên yêu cầu khí nén. Không có cỗ máy nào khác có thể cung cấp luồng không khí bằng các phần bằng nhau, dày đặc và nhanh.

Hơn nữa, các hoạt động giải trí và hấp dẫn khác như paintballing đòi hỏi khí nén phải điều chỉnh lại súng và lấp đầy thiết bị lưu trữ CO2.

5. Khu du lịch

Khu nghỉ mát trượt tuyết và nhà nghỉ có máy nén khí trên tay để giúp tạo ra tuyết quan trọng của họ, mà không có những khu nghỉ dưỡng này không thể hoạt động.

Trong thời tiết không thuận lợi hoặc thời gian bận rộn của mùa, khi tuyết bị cuốn trôi hoặc đóng gói nguy hiểm, máy tuyết tạo ra các gò nhân tạo để bổ sung các sườn dốc. Những máy này hoạt động bằng cách kết hợp nước với không khí nén, sau đó được lắng thẳng vào tuyết hoặc băng tự nhiên để duy trì thành phần của nó. Đó là một giải pháp tương đối rẻ và sáng tạo cho những tai họa thời tiết của ngành công nghiệp này.

Máy tuyết thậm chí có thể được sử dụng tại nhà cho một số niềm vui sân sau không thể nào quên. Sử dụng một máy nén khí mã lực nhỏ hơn và một số vật phẩm gia dụng khác, bạn có thể đang trên con đường của mình để  xây dựng thợ làm tuyết của riêng bạn .

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net/

6. Chất tẩy rửa khô

Tiệm giặt ủi địa phương của bạn có khả năng có máy nén khí giấu trong phòng làm sạch trở lại của nó. Chứa một loạt các kích cỡ và áp lực, các máy nén khí có thể khử nếp nhăn, ép quần áo, xử lý tại chỗ và thu hồi dung môi từ các vật liệu tinh tế nhất mà máy giặt thông thường của chúng không thể xử lý được. Các hệ thống máy nén khí khô được thiết kế dựa trên quy mô và khả năng làm sạch của tiệm giặt quần áo và có thể được thao tác để đạt được hoạt động đầy đủ dịch vụ.

Và vì máy nén khí rất tiết kiệm năng lượng, nên việc nâng cấp một số máy và quy trình nhất định để có thể tiết kiệm  được 25% cho hóa đơn tiện ích  và chi phí vận hành tổng thể.

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment