Bản cáo trạng của Giám đốc điều hành K + S teen du ky

teen du ky Bởi vì các nhà sản xuất kali K + S sẽ đã gây ô nhiễm nguồn nước uống trong nhiều năm qua với nước muối, Giám đốc điều teen du ky hành K + S Norbert Steiner và Chủ tịch Ralf Bethke đã bị buộc tội.

teen du ky
Martin Schuttcáo trạng CEO K + S

Các công tố trong Thuringian Meiningen cáo buộc họ ô nhiễm nguồn nước và xử lý bất hợp pháp các chất thải. Bản cáo trạng đã được biết đến trong một thời gian, vào thứ Sáu xác nhận văn phòng của công tố viên rằng những cáo buộc chống lại hai nhà quản lý hàng đầu thẩm phán.

Bị tố cáo là một trong số 14 nhân viên K + S, trong đó có các thành viên Hội đồng quản trị, cũng như hai nhân viên và một cựu nhân viên của Văn phòng Mining Thuringian. K + S đã về đến Thứ Sáu không bình luận. Trong tháng 9 năm 2015 nhà điều tra đã tìm kiếm trên sự nghi ngờ của các văn phòng chất thải bất hợp pháp và các cơ sở kinh doanh của K + S và hai ngôi nhà riêng.

Đó là khoảng 9,5 triệu mét khối nước mặn, mà được cho là có K + S bơm 1999-2007 trong một lớp đá xốp thuộc đô thị Thuringian Gerstungen. Đây K + S đã “ô nhiễm nước mặn tự nhiên dồi dào, nhưng cũng là nước uống một cách bền vững”, các quan điểm của văn phòng công tố.

Nước muối tích tụ trong sản xuất muối kali cho phân bón. Việc phê duyệt cấp cho chìm Cơ quan Mining Nhà nước. Theo các công tố K + S và các cơ quan chức năng phải có được nhận thức “rằng các giấy phép không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý”. Ngoài ra, người tham gia phải được rõ ràng rằng một số báo cáo đều là sai lầm.Quan điểm này đi đến kết luận rằng ô nhiễm của nước ngầm là để được loại trừ và tăng độ mặn không có gì để làm trong một vài điểm đo với vụ chìm tàu.

Công ty tin rằng các cáo buộc là vô căn cứ và teen du ky giấy phép hợp pháp.”Việc kiểm toán tiếp tục bởi một công ty bên ngoài đại diện cho công ty trong Cài đặt game teen du ký về máy dt những tháng gần đây đã chỉ ra rằng không có bằng chứng về hành vi tội ác được”, K + S công bố. Các Landgericht Meiningen có để đánh giá xem liệu nó sẽ mở ra một phương pháp chính. Trong khi chờ quyết định vẫn sẽ mất một thời gian, nói với tòa án.

Bên công tố đã trong bản cáo trạng cũng chỉ ra rằng tại K + S “những lợi ích hay lợi nhuận thu được bằng phương pháp này” sẽ lướt đi. Theo một báo cáo của “Wirtschaftswoche” theo đó là để có khoảng 325 triệu euro. Các công tố viên từ chối bình luận về số lượng.

K + S nói, bởi vì công ty đang thuyết phục về tính hợp pháp của hành động của mình, không có “nhu cầu tài chính cung cấp – ví dụ như trong các hình thức quy định – để đáp ứng”.

teen du ky

Bản cáo trạng đến với nhau với một thông điệp tiêu cực: Thị trường chứng khoán Đức đã quyết định rằng cổ phiếu duy nhất mặt hàng trên Dax lá chỉ số chuẩn. Các nhóm Kassel được thay thế bởi các ProSiebenSat.1 công ty truyền thông. K + S sẽ teen du ky  được liệt kê vào ngày 21 tháng ba tại chỉ mdax, trả lời nhưng lại nó. “K + S là một công ty tốt Chơi game teen du ký miễn phí trong M-DAX. trung của chúng tôi đối với triển vọng dài hạn vẫn tích cực như một thành viên của M-DAX, “một phát ngôn viên của công ty cho biết.

K + S là sản xuất muối lớn nhất thế giới và bán không bao gồm muối muối đặc biệt là con đường an toàn đường bộ. Phần lớn lợi nhuận của họ làm cho Kassel nhưng với việc sản xuất kali như một loại phân bón cho nông nghiệp. Công ty sử dụng khoảng 14 000 người.

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment