phong van truyen ky Tải game phong van truyen ky về máy javaHavana, March 28, 2016. Các vị vua của Tây Ban Nha đã mang đi chinh phục và chủ sở hữu, có dấu vân tay là trên các đàn gia súc tròn đất phân bổ cho các thăm dò trong cát của sông, cách lạm dụng và đáng xấu hổ có di tích khai thác có thể được nhìn thấy từ không khí ở nhiều nơi trên đất nước.

phong van truyen ky

phongvantruyenky.org

Du lịch ngày nay bao gồm phần lớn hiển thị cảnh quan thỏa thích và thưởng thức các món ngon món ăn của vùng biển của chúng tôi, và luôn luôn được chia sẻ với các nguồn vốn tư nhân của các tập đoàn lớn của nước ngoài, có lợi nhuận nếu họ không đạt được tỷ USD bình quân đầu người không xứng đáng với một số sự chú ý.

Kể từ khi tôi đã buộc phải đề cập vấn đề này, tôi nên thêm, đặc biệt là cho những người trẻ tuổi, mà ít người nhận ra tầm quan trọng của tình trạng như vậy trong thời điểm đặc biệt này trong lịch sử nhân loại. Tôi sẽ không nói rằng thời phong van truyen ky Download phong van truyen ky về máy iosphong van truyen kygian đã mất, nhưng không ngần ngại để nói rằng chúng tôi không được thông báo đầy đủ, không phải bạn cũng không phải chúng tôi, kiến ​​thức và lương tâm chúng ta phải đối diện với thực tế rằng thách thức chúng ta. Điều đầu tiên để xem xét là cuộc sống của chúng tôi là một sự chia rẽ lịch sử thứ hai, bạn phải cũng chia sẻ với các nhu cầu thiết yếu của mọi con người. Một đặc điểm của việc này là các xu hướng định giá quá cao vai trò của họ, trái ngược với các mặt khác số lượng phi thường của những người thể hiện những ước mơ cao nhất.

Không một ai, tuy nhiên, là tốt hay xấu của chính nó. Không ai trong chúng tôi được thiết kế cho vai trò của nó nên trong xã hội cách mạng. Trong một phần, những người Cuba đã có đặc quyền của việc có các ví dụ của José Martí. Tôi tự hỏi ngay cả khi họ đã phải rơi hay không trong Dos Rios, nói rằng “đó là thời gian cho tôi”, và bị buộc tội các lực lượng Tây Ban Nha cố thủ trong một dòng rắn lửa. Tôi không muốn trở về Hoa Kỳ và không có một người quay lại. Có người hái một vài lá từ nhật ký của mình. Ai chịu lỗi gian manh, đó chắc chắn là công việc của một người làm kế hoạch vô đạo đức? sự khác biệt giữa các ông chủ được biết đến nhưng không bao giờ vô kỷ luật.”Bất cứ ai cố gắng để chinh phục Cuba sẽ chỉ thu thập bụi đất mình ngâm trong máu, nếu không bị hư mất trong cuộc chiến” lãnh đạo đen vinh quang Antonio Maceo nói. Nó cũng được ghi nhận trong Maximo Gomez, các chỉ huy quân đội có kỷ luật và kín đáo nhất trong lịch sử của chúng tôi.

Nhìn từ một góc độ khác, làm thế nào không để chiêm ngưỡng sự phẫn nộ của Bonifacio Byrne khi, từ thuyền xa đưa ông trở lại Cuba, khi nhìn thấy một lá cờ bên cạnh Lone Star, cho biết: “lá cờ của tôi là một trong đó có lính đánh thuê từng … “để thêm ngay một trong các cụm từ đẹp nhất mà tôi chưa bao giờ nghe nói:” Nếu hoàn tác tại mảnh nhỏ trở thành lá cờ của tôi một ngày nào đó … chết của chúng tôi nâng cánh tay của mình để bảo vệ chưa biết!. .. “. Tôi cũng không quên những lời của Camilo Cienfuegos thắp sáng đêm đó, khi vài chục mét bazookas và súng máy xuất xứ Mỹ, trong quầy tay, chỉ vào sân thượng, nơi chúng tôi đang đứng. Obama được sinh ra vào tháng Tám năm 1961, như chính ông nói. Hơn nửa thế kỷ sẽ vượt qua từ thời điểm đó.

Hãy xem tuy nhiên cách ngày nay nghĩ rằng khách lẫy lừng của chúng tôi:

“Tôi đến đây để lại phía sau những vết tích cuối cùng của chiến tranh lạnh ở châu Mỹ. Tôi đến đây mở rộng cánh tay hữu nghị với nhân dân Cuba.”

Ngay lập tức một lũ của các khái niệm, hoàn toàn mới nhất của chúng tôi:

“Họ sống trong một thế giới mới thuộc địa của người châu Âu.” Tổng thống Mỹ tiếp tục. “Cuba, như Hoa Kỳ, được thành lập bởi những người nô lệ được đưa từ châu Phi, như Hoa Kỳ, người dân Cuba có kế thừa trong nô lệ và chủ nô.”

dân số tự nhiên là không tồn tại trong tâm trí của Obama. Nó cũng không nói rằng phân biệt chủng tộc đã bị cuốn đi bởi cuộc Cách mạng; mà nghỉ hưu và tiền lương của tất cả người dân Cuba đã được ban hành của thành viên này trước khi ông Barack Obama hoàn thành 10 năm.Các ghê tởm và phân biệt chủng tộc tư sản thói quen thuê côn đồ đến dân da đen đã bị trục xuất từ ​​các trung tâm vui chơi giải trí đã bị cuốn bởi cuộc Cách mạng Cuba. Điều này sẽ được ghi nhớ cho các trận chiến đấu ở Angola chống phân biệt chủng tộc, chấm dứt sự hiện diện của vũ khí hạt nhân trong một lục địa của hơn một tỷ người. Đó không phải là mục tiêu của sự đoàn kết của chúng ta, nhưng để giúp người dân Angola, Mozambique, Guinea Bissau và cai trị thực dân phát xít khác của Bồ Đào Nha.

Năm 1961, chỉ một năm và ba tháng sau khi chiến thắng của Cách mạng, một lực lượng lính đánh thuê với các khẩu pháo và bộ binh bọc thép, được trang bị máy bay, được đào tạo và đi kèm với các tàu chiến và tàu sân bay ở Mỹ, đánh phá nước ta. Không có gì có thể biện minh cho cuộc tấn công tính toán trước này có giá hàng trăm nước của chúng tôi bị thiệt mạng và bị thương. Pro-Yankee Lữ đoàn tấn công, không nơi nào có có thể đã sơ tán một lính đánh thuê đơn. Yanks máy bay chiến đấu đã được trình lên Liên Hiệp Quốc như phiến quân đội Cuba.

Nó cũng được biết kinh nghiệm quân sự và sức mạnh của quốc gia đó. Ở Châu Phi họ cũng tin rằng cách mạng Cuba sẽ dễ dàng đưa ra các hành động. Cuộc tấn công miền Nam Angola của lữ đoàn cơ giới Nam Phi phân biệt chủng tộc dẫn đến vùng phụ cận Luanda, thủ đô của đất nước này. Do đó, một cuộc đấu tranh kéo dài không ít hơn 15 năm bắt đầu. Tôi nói không ngay cả điều này, trừ khi anh ta có bổn phận nguyên tố để đáp ứng với bài phát biểu của Tổng thống Obama tại Gran Teatro de La Habana Alicia Alonso.

Cũng không phải tôi cố gắng cung cấp thông tin chi tiết, chỉ để nhấn mạnh rằng có trang vinh dự của cuộc đấu tranh giải phóng con người đã được viết. Trong một cách tôi muốn hành vi của ông Obama là đúng. nguồn gốc khiêm tốn của mình và trí thông minh tự nhiên của mình là điều hiển nhiên. Mandela đã bị bỏ tù cho cuộc sống và đã trở thành một người khổng lồ trong cuộc đấu tranh cho phẩm giá con người. Một ngày nào đó tôi có bàn tay của tôi trên một bản sao của cuốn sách trong đó một phần của cuộc sống của Mandela và oh, ngạc nhiên: được mở đầu bởi Barack Obama nói. Tôi lướt qua một cách nhanh chóng. Nó là tuyệt vời kích thước của chữ thường ghi dữ liệu Mandela. Worth đã biết đến những người đàn ông như thế.

Trong tập của Nam Phi tôi phải chỉ ra một trải nghiệm khác. Tôi đã thực sự quan tâm đến việc học thêm về cách người Nam Phi đã có được vũ khí hạt nhân. Chỉ có rất chính xác mà không vượt quá thông tin 10 hoặc 12 quả bom. Một nguồn tin đáng tin cậy sẽ là giáo sư và nhà nghiên cứu Piero Gleijeses, người đã soạn thảo các văn bản “mâu thuẫn Missions: Havana, Washington và châu Phi 1959-1976”; một công việc tuyệt vời. Tôi biết ông ấy là nguồn an toàn nhất về những gì đã xảy ra và vì vậy tôi truyền đạt; Tôi trả lời rằng ông không nói về vấn đề này, bởi vì các văn bản đã được trả lời các câu hỏi của các đồng đội Jorge Risquet, người đã được đại sứ tại Angola hoặc đối tác Cuba, người bạn thân của mình. Tôi nằm Risquet; và nghề nghiệp quan trọng khác đã được hoàn thành một khóa học mà đã mất tích vài tuần. nhiệm vụ đó trùng hợp với một chuyến đi khá gần đây nước ta Piero; Ông đã cảnh báo rằng Risquet này là một số năm và sức khỏe của ông không phải là tối ưu. Một vài ngày sau đó nó đã xảy ra những gì tôi lo sợ. Risquet trở nên tồi tệ và ông đã chết. Piero đến khi không còn gì để làm ngoại trừ những lời hứa, nhưng tôi đã làm những gì có liên quan đến vũ khí và giúp đỡ mà phân biệt chủng tộc Nam Phi đã nhận được từ Reagan và Israel.

Tôi không biết những gì ông Obama đã nói về câu chuyện này ngay bây giờ. Tôi không biết điều gì hoặc không biết, mặc dù nó là rất đáng nghi ngờ mà tôi biết hoàn toàn không có gì. đề nghị khiêm tốn của tôi là để phản ánh và không cố gắng hiện nay để phát triển lý thuyết về chính trị Cuba.

Có một câu hỏi quan trọng:

Obama có bài phát biểu trong đó ông sử dụng các ủy mị nhất để thể hiện lời nói: “Đó là thời gian cao để quên đi quá khứ, hãy để quá khứ, nhìn về tương lai, chúng ta hãy nhìn lại với nhau, một tương lai hy vọng Và nó sẽ không được dễ dàng, sẽ có. thách thức, và điều này sẽ cung cấp cho nó thời gian, nhưng tôi ở đây mang lại cho tôi nhiều hy vọng hơn cho những gì chúng ta có thể làm cùng nhau như những người bạn, như gia đình, hàng xóm, cùng nhau. ”

Người ta cho rằng mỗi người trong chúng ta đã liều một cơn đau tim khi nghe những lời này của Tổng thống Hoa Kỳ. Sau một cuộc phong tỏa tàn nhẫn đã kéo dài gần 60 năm, và những người đã chết trong các cuộc tấn công lính đánh thuê trên tàu và cảng Cuba, một máy bay chở đầy hành khách phát nổ trong không trung, cuộc xâm lược của lính đánh thuê, nhiều hành vi bạo lực và lực lượng?

Không ảo tưởng rằng người dân nước cao thượng và vị tha này bỏ vinh quang và quyền được thực hiện, và của cải tinh thần mà anh đã kiếm được với sự phát triển của giáo dục, khoa học và văn hóa.

cũng cảnh báo rằng chúng tôi có thể sản xuất thực phẩm và nguyên liệu giàu chúng ta cần nỗ lực và trí tuệ của nhân dân ta. Chúng ta không cần đế chế ăn tiệc chúng tôi không có gì. những nỗ lực của chúng tôi sẽ là hợp pháp và hòa bình, bởi vì đó là cam kết của chúng tôi đối với hòa bình và tình huynh đệ của tất cả con người sống trên hành tinh này.